Nằm trong khuôn khổ “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2015″, hoạt động ngoại khóa vui nhộn được mong chờ Color Me Run – hay còn gọi là “Đường chạy màu sắc” đã đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Chương trình thực sự đã mang đến cho giới trẻ Đà Nẵng những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Color Me Run đã mang lại cho giới trẻ Đà Nẵng một cuộc vui “nổ trời”

Đường chạy sắc màu là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 27.6 tại công viên Châu Á Đà Nẵng. Tham gia sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm chặng đường 5km màu sắc và được tung phủ bộ màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau.

“Đường chạy màu sắc” Color Me Run đã mang lại cho giới trẻ Đà Nẵng một cuộc vui “nổ trời”.

Color Me Run tuy là một sự kiện thể thao, nhưng không hề khô khan mà ngược lại, sự vui nhộn của nó còn khiến cả những người lười-vận-động nhất cảm thấy thích thú. Những ai tham gia sự kiện đều được bao phủ bởi vô vàn sắc màu rực rỡ, không còn ngại bẩn, không còn sợ những vệt màu lấm lem trên mặt, trên tóc…, tất cả chỉ còn là sự tự do, phóng khoáng và “quẩy” hết mình. Những khoảnh khắc vui “nổ trời” bên bạn bè sẽ là kỷ niệm mùa hè không thể quên.

Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui mang lại thì vẫn còn đó những hình ảnh chưa được đẹp lắm:

– Mặc dù loại bột được sử dụng là loại bột màu không gây hại, tuy nhiên không ít người chơi bị bột màu bắn vào mắt. Một số người chơi còn cố tình cầm cả nắm bột màu để ném vào mặt người khác, chỉ để thêm phần vui nhộn nhưng cũng gây không ít phiền toái khi bị bột dính vào mắt.

Nhiều bạn trẻ bị dính bột vào mắt gây khó chịu

– Đường chạy nhằm hướng tới kết nối cộng đồng thông qua hoạt động thể thao chạy bộ, nhưng ở những chặng cuối, những người tham gia hầu như chỉ… đi bộ, và dành thời gian chủ yếu cho việc chụp ảnh.

Chặng cuối tập trung để nghỉ và chụp ảnh

– Vẫn còn kém với ý thức giữ gìn vệ sinh. Sau chặng đường dài, các bạn trẻ ăn uống ngay phía trong sân khấu chính, và xả rác rất nhiều, dù thùng rác có đặt ở xung quanh.

Rác nhiều vô số

Rác ngay sân khấu chính

Trong cái ngó lơ với việc giữ vệ sinh trong khi vui chơi, thì vẫn rất ý thức sau khi đã kết thúc chương trình.

Sau khi chương trình kết thúc thì có rất nhiều bạn trẻ ở lại dọn dẹp và lượm rác, mỗi người một ít rất sạch sẽ rồi mới ra về. Đây là một hành động rất đáng được nêu cao và khiến ban tổ chức sự kiện khá bất ngờ. Có thể lúc chơi đã cháy hết mình, nhưng sau khi chơi xong vẫn đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường, xứng đáng là những công dân của một thành phố thân thiện vì môi trường.

Dọn dẹp sạch rác trước khi ra về

Liên hệ đặt tour du lịch lặn biển Nha Trang

Hotlines: 0914 116 006 (Mr Nhân) 
Tel: (+84) 058-3522 566   Fax: (+84) 058-3528 400
Email:  info@happydiving.com.vn